อิ้งค์ ปณาลี ศริ: ช่างสักสาวและ Illustrator ที่อยู่เบื้องหลังเพจ Portjolio

ในรายการ Portfolio ตอนล่าสุด เราได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ คุณอิ้งค์ ปณาลี ศริ ช่างสักสาวที่มีความสามารถและเป็น illustrator ที่กำลังเริ่มมีชื่อเสียง คุณอิ้งค์เป็นหนึ่งในทีมงานของเพจ Portjolio และเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการเลือกผลงานศิลปินจากทั่วโลกมาลงในเพจของเราอีกด้วย

รู้จักกับคุณอิ้งค์

คุณอิ้งค์ ปณาลี ศริ เป็นช่างสักสาวและ illustrator ที่มีฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงาน character design และ illustration ที่น่ารักและเป็นเอกลักษณ์ ผลงานของเธอมีความละเอียดและสดใส ซึ่งสะท้อนถึงความตั้งใจและความรักในศิลปะของเธอ

ผลงานและแรงบันดาลใจ

ในบทสัมภาษณ์นี้ เราได้พูดคุยเกี่ยวกับผลงานออกแบบลายสักของคุณอิ้งค์ ที่เน้นไปที่การออกแบบลายดอกไม้ต่าง ๆ ที่มีสไตล์งานเป็นศิลปะเด็ก งานเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและความงามของดอกไม้ที่เธอหลงรัก

นอกจากการเป็นช่างสักแล้ว คุณอิ้งค์ยังเป็นเจ้าของร้าน Naive Flora Tattoo ซึ่งเป็นร้านสักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่คือที่ที่เธอสามารถแสดงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบลายสักที่ไม่เหมือนใคร

การทำงานในทีม Portjolio

นอกจากนี้ คุณอิ้งค์ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน Portjolio ซึ่งเธอมีบทบาทสำคัญในการเลือกผลงานศิลปินจากทั่วโลกมาลงในเพจของเรา เธอมีไอเดียและรสนิยมในการคัดสรรผลงานที่มีคุณภาพและมีความเป็นเอกลักษณ์เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ชมทุกคน

สามารถติดตามบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ที่

 

อย่าลืมติดตามเรื่องราวและผลงานศิลปะสุดเจ๋งจากพวกเรา Portjolio ได้ที่ Facebook . Instagram . YouTube . Twitter