ทำความรู้จักกับ YaLocalOffgod: ศิลปินหนุ่มสุดเจ๋งผู้ใช้ 3D Printing สร้างสรรค์แฟชั่นสุดล้ำ

Andrew Mok หรือที่รู้จักกันในนาม YaLocalOffgod เป็นศิลปินหนุ่มจากฮ่องกงที่สร้างชื่อในวงการศิลปะและแฟชั่นด้วยการใช้งานปั้นโมเดล 3D และเครื่องพิมพ์ 3D ในการสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่เหมือนใคร ผลงานของเขาได้รับการยอมรับจากศิลปินชื่อดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Takashi Murakami, Pharrell Williams และ Future ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่น่าจับตามองมากที่สุดในยุคนี้

ผลงานแฟชั่นแนว Sci-Fi

ผลงานของ YaL  เห็นแล้วต้องร้องว๊าว เช่น หูฟังสุดล้ำที่ดูเหมือนหลุดมาจากอนาคต หรือแหวนดีไซน์เก๋ที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้ นอกจากนี้ยังมีสายพ่วงกุญแจและรองเท้าที่ถูกแต่งด้วยงานปั้นที่ดูแปลกตาแต่มีเสน่ห์แบบสุด ๆ การออกแบบแต่ละชิ้นของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสตรีทและแฟชั่น ทำให้ผลงานมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

นอกจากการสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นแล้ว YaLocalOffgod ยังได้รับการยอมรับในวงการดนตรี โดยเขาได้ทำปกอัลบั้มให้กับศิลปินดังอย่าง The Kid Laroi และ Juice WRLD ผลงานการออกแบบหูฟัง Apple AirPods Max ของเขายังได้รับความสนใจจาก Ski Mask the Slump God ซึ่งเป็นศิลปินที่มีผู้ติดตามมากมายใน Instagram

ถ้าใครสนใจผลงานของ YaLocalOffgod และอยากติดตามผลงานเพิ่มเติม สามารถไปดูได้ที่ Instagram ของเขาเลยที่ @yalocaloffgod รับรองว่าได้แรง าเพียบ!

อย่าลืมติดตามเรื่องราวและผลงานศิลปะสุดเจ๋งจากพวกเรา Portjolio ได้ที่ Facebook . Instagram . YouTube . Twitter