การประกวด Asia Young Design Award 2024 โอกาสสร้างสรรค์เพื่ออนาคตยั่งยืน

กลับมาอีกครั้งกับเวทีการประกวดที่นักออกแบบสถาปัตยกรรมและนักออกแบบตกแต่งภายในรุ่นใหม่ทุกคนรอคอย กับงาน AYDA 2024 หรือ Asia Young Design Award 2024 เวทีประกวดในรอบปีที่เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาจากทั่วประเทศมาปล่อยแสง สร้างสรรค์ไอเดียการออกแบบ พัฒนาคุณภาพชีวิต สังคม และโลกอย่างยั่งยืน

ผู้ชนะเตรียมคว้าโอกาสดีๆ มากมาย ทั้งเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมโปรแกรมออกแบบ Sketchup Studio Education Software 2024 1 ปี และโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดผลงานในเวทีนานาชาติ AYDA Awards International Summit ที่ประเทศญี่ปุ่น

และหากได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะระดับเอเชีย จะได้โอกาสเข้าร่วมหลักสูตรพิเศษ Design Discovery Program ที่ Harvard’s Graduate School of Design ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเก็บเกี่ยวความรู้ด้านการออกแบบอย่างเข้มข้นเป็นเวลา 3 สัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

โจทย์การประกวดปี้นี้มาในหัวข้อ “𝐂𝐎𝐍𝐕𝐄𝐑𝐆𝐄 : 𝐆𝐋𝐎𝐂𝐀𝐋 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒” โดยคีย์คอนเซ็ปต์คือ Glocal มาจากคำว่า Global + local ดังนั้น การออกแบบเพื่อแก้ปัญหานี้จึงเป็นเรื่องการบรรจบกันระหว่างแนวคิดท้องถิ่นและแนวคิดระดับโลก เพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาในสภาวะปัจจุบันที่ทุกคนกำลังเผชิญ ทั้งวิกฤตด้านธรรมชาติ สังคม ฯลฯ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัย

ใครที่มีไอเดียการออกแบบเพื่อสังคม เตรียมตัวให้พร้อม ส่งผลงานให้ทัน เพราะเดดไลน์การส่งคือวันที่ 31 ตุลาคม 2024 นี้!
รีบเข้าไปอ่านรายละเอียดเงื่อนไขสมัครและช่องทางส่งผลงานได้ที่ : Asia Young Design Award 2024

This slideshow requires JavaScript.

อย่าลืมติดตามเรื่องราวและผลงานศิลปะสุดเจ๋งจากพวกเรา Portjolio ได้ที่ Facebook . Instagram . YouTube . Twitter